Đánh giá Land Rover Discovery có phải là dòng xe mạnh nhất ở Slovakia?

Việc sản xuất ở nhiều nhà máy cũng phản ánh chiến lược của công ty dùng cho cả Range Rover Evoque và Land Rover Discovery Sport tại những nhà máy ở Halewood, Trung Quốc và Brazil, nhằm đảm báo rằng sản lượng sản xuất có thể bắt kịp với nhu cầu to lớn của khách hàng,” ông Wolfgang Stadler, Giám đốc sản xuất toàn cầu của Jaguar Land Rover cho biết.

Vừa vén màn vài tháng trước và được khách hàng đón nhận khá tích cực, phiên bản Land Rover Discovery mới sẽ được sản xuất tại hai nhà máy ở châu Âu. Ngoài nhà máy Solihull ở Anh, nhà máy Nitra ở Slovakia, dự kiến sẽ khánh thành vào năm 2018, cũng sẽ chịu trách nhiệm lắp ráp phiên bản SUV hoàn toàn mới này.

“Discovery phiên bản mới thực sự là một cú hích đối với khách hàng, chúng tôi quyết định sẽ ra mắt xe với tư cách phiên bản dẫn đầu tại Slovakia, bên cạnh việc sản xuất tại Solihull.

Việc sản xuất ở nhiều nhà máy cũng phản ánh chiến lược của công ty dùng cho cả Range Rover Evoque và Land Rover Discovery Sport tại những nhà máy ở Halewood, Trung Quốc và Brazil, nhằm đảm báo rằng sản lượng sản xuất có thể bắt kịp với nhu cầu to lớn của khách hàng,” ông Wolfgang Stadler, Giám đốc sản xuất toàn cầu của Jaguar Land Rover cho biết.

Land Rover Discovery hoàn toàn mới ra mắt tại Los Angeles với giá từ 49.999 $

Discovery phiên bản mới có đủ chỗ cho bảy người lớn, được sản xuất trên một kiến trúc nhôm hiện đại giúp giảm trọng lượng gần 480 kg so với phiên bản tiền nhiệm, đồng thời mang lại thiết kế hoàn toàn mới cho xe.

Dự kiến xe sẽ có mặt tại các đại lý Anh vào giữa năm 2017, với loạt động cơ bao gồm hai động cơ V6, một động cơ xăng 335 mã lực và một động cơ diesel 254 mã lực.

You cannot copy content of this page